cong-nghe

Hydroponics

Kỹ thuật trồng rau thủy canh tại nhà
Lượt xem: 0
Phương pháp trồng rau thủy canh đã trở nên phổ biến tại các hộ gia đình ở các thành phố lớn, khi mà gia đình không có đất trồng trọt, đặc biệt sự thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm về rau hiện nay.
Xem Thêm
Hướng dẫn cách làm giàn trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản
Lượt xem: 0
Bạn muốn có một giàn trồng rau thủy canh tại nhà nhưng diện tích ban công hoặc diện tích khu trồng rau của bạn quá nhỏ không thể làm được một hệ thống thủy canh.Bạn đừng lo, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách làm giàn trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản phù hợp với diện tích nhà bạn mà chỉ với những vật dụng cũ như ống nhựa và chai nhựa để tạo nên.
Xem Thêm
Phương pháp trồng rau thủy canh tại nhà đạt năng suất cao
Lượt xem: 0
Vấn đề an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề nóng hiện nay. Để khắc phục điều đó, các hộ gia đình hiện nay đã và đang áp dụng phương pháp trồng rau thủy canh ngay tại nhà, để giảm thiểu rủi ro, bảo đảm an toàn thực phẩm cho cả gia đình.
Xem Thêm
Thủy Canh Và Những Thí Nghiệm Từ Năm 1600
Lượt xem: 0
Những thử-nghiệm được ghi lại của khoa-học-gia người Bỉ Jan Van Helmont năm 1600 cho thấy cây nhận nhiều chất từ nước. Ông trồng một cây liễu nặng 2kg trong một ống đựng 180 kg đất khô, được che-chắn cẩn-thận để chắc-chắn rằng không có bất cứ gì khác sẽ được thêm vào, kể cả bụi bặm. Ông tưới bằng nước mưa và nuôi trồng cây liễu này suốt 5 năm
Xem Thêm
Hỗ trợ tư vấn miễn phí

24/7

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Cam kết sản phẩm chính hãng

100% hoàn tiền

Cam kết sản phẩm chính hãng

Từ Hàn Quốc về Việt Nam

Miễn phí Shipping

Từ Hàn Quốc về Việt Nam