CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CHO CÁC CON LÀNG CHẾU SƠN LA

Lượt xem:1003

Động lực nào đã khiến chúng tôi thực hiện chương trình ÁO ẤM CHO EM?

Chỉ có duy nhất một thứ tồn tại và là động lực cho chúng tôi, đó chính là lòng trắc ẩn, tình yêu thương và sự đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn.

Cảm thông sâu sắc với cuộc sống khắc nghiệt của các em nơi vùng quê nghèo, các em nhỏ ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, những đôi chân trần đang bầm tím vì giá rét. Vì vậy, bất kể công việc bận rộn dịp cuối năm, những ngày còn đang "trong cữ", con trai cần cái bồng bế của mẹ, tôi vẫn miệt mài cùng chị em đi chọn từng chiếc áo cho các em, sao cho thật ấm, thật đẹp! Miệt mài tích cực bao nhiêu ngày nay không phải vì chúng tôi sẽ được lợi gì cho cá nhân, mà là niềm hạnh phúc khi tận tay trao tặng những chiếc áo ấm cho các em nhỏ, để mong các em có thể tiếp tục ước mơ tới trường!

Sự mệt mỏi, lo sợ trên quãng đường đi đầy khó khăn đều bị xoá nhoà khi thấy các em có những tấm áo ấm mới trong những ngày đông giá rét, đón một cái Tết thật vui và đủ đầy.

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, hi vọng rằng sẽ có thêm thật nhiều nhà hảo tâm, những trái tim ấm áp sẽ giúp các em cảm thấy mùa đông lạnh nhưng tình người không lạnh!

Chung tay Lalihui sưởi ấm mùa đông bằng tình người!

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

24/7

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Cam kết sản phẩm chính hãng

100% hoàn tiền

Cam kết sản phẩm chính hãng

Từ Hàn Quốc về Việt Nam

Miễn phí Shipping

Từ Hàn Quốc về Việt Nam