Chính sách & qui định chung

Lượt xem:1364

I:CHÍNH SÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM:

Nhằm tạo ra sự thân thiết, lâu dài giữa khách hàng và LALIHUI, công ty đã xây dựng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Chương trình tích lũy điểm:

     * Khi mua hàng tại LALIHUI tùy từng mặt hàng và từng thời điểm khách hàng sẽ nhận được 1 mã tích lũy điểm có mệnh giá từ 10.000 – 20.000 – 50.000 VNĐ. Sẽ được giảm trực tiếp khi mua sản phẩm tiếp theo tại LALIHUI.

Lưu ý:

      * Mã tích lũy điểm có thể làm quà tặng hoặc chuyển nhượng cho người khác.
      * Mã tích lũy điểm không được quy đổi thành tiền mặt.

II: QUI ĐỊNH ĐẶT HÀNG

- Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin kích thước của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

- www.MYPHAMLALIHUI.com chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

- Chi phí thanh toán vui lòng quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

-  BẢO BẢO không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website www.myphamlalihui.com.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

24/7

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Cam kết sản phẩm chính hãng

100% hoàn tiền

Cam kết sản phẩm chính hãng

Từ Hàn Quốc về Việt Nam

Miễn phí Shipping

Từ Hàn Quốc về Việt Nam