cong-nghe

Aquaponics

Tổng hợp một số loại rau dễ trồng bằng phương pháp thủy canh
Lượt xem: 0
Hầu hết các loại rau đều có thể trồng bằng phương pháp thủy canh. Trong đó, các loại rau họ cải như cải ngọt, cải dưa, cải bắp, súp lơ, cải ngồng,… các loại rau salad như xà lách, rau diếp, hay các loại rau muống, rau mầm, hành lá,… đều rất thích hợp để trồng với phương pháp này.
Xem Thêm
Trồng rau thuỷ canh bằng hệ thống vườn treo có gì đặc biệt?
Lượt xem: 0
Đất đai ngày càng thoái hóa, việc sản xuất lương thực trở nên khó khăn gấp bội, mặt khác rau trên thị trường không đảm bảo an toàn nên người dân trong thành phố có xu hướng tự sản xuất rau ăn ngay tại nhà. Và trồng rau thủy canh bằng hệ thống vườn treo đang được xem là mô hình phổ biến được rất nhiều gia đình quan tâm.
Xem Thêm
Khám phá mô hình trồng rau thủy canh đầu tiên trên thế giới
Lượt xem: 0
Trồng rau thủy canh hiện nay đã không còn quá xa lạ với mọi người, mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn với việc trồng rau bằng phương pháp thổ canh truyền thống. Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng đối với những người mới trồng hoặc các hộ gia đình chung cư chưa quen với mô hình này nên chú ý một số những vấn đề cơ bản sau:
Xem Thêm
Những lý do nên trồng rau bằng phương pháp thủy canh
Lượt xem: 0
Đứng trước tình trạng đô thị hóa, ô nhiễm hóa chất trong thực phẩm đang ở mức đáng báo động. Nhiều thực phẩm bẩn tưới bằng dầu nhớt, ngậm chất hóa học vẫn thản nhiên được bán tràn lan ra thị trường, dẫn đến nhiều mối nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Lúc này, bạn bắt buộc phải trở thành nhà tiêu dùng thông thái nếu không muốn trở thành nạn nhân của các chất hóa học độc hại. Đây cũng chính là lý do để chúng ta nghiên cứu và phát triển công nghệ trồng rau bằng phương pháp thủy canh.
Xem Thêm
Hỗ trợ tư vấn miễn phí

24/7

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Cam kết sản phẩm chính hãng

100% hoàn tiền

Cam kết sản phẩm chính hãng

Từ Hàn Quốc về Việt Nam

Miễn phí Shipping

Từ Hàn Quốc về Việt Nam